Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Giá Rẻ Tại Hà Nội.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ

 

Mặt kính của bếp từ là bộ phận rất quan trọng đối với bếp từ, giữ vai trò bảo vệ các thiết bị bên trong bếp.

Sau một thời gian dài sử dụng, mặt kính của bếp từ bị nứt, vỡ là sự cố tại nạn mà không khách hàng nào mong muốn.

Nhiều khách hàng sử dụng bếp từ lo lắng về việc sửa chữa thay mặt kính của bếp từ tại hà nội, vì lo ngại mất thời gian và tốn kém.

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề sửa chữa, thay thế mặt kính của bếp từ. Khi bạn biết cách sửa chữa và lựa chọn đúng đơn vị chuyên thay mặt kính bếp từ uy tín, và nơi bán mặt kính bếp từ giá rẻ thì việc thay và sửa chữa kính bếp từ sẽ trở lên vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Với đội ngũ thợ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp và tay nghề cao chúng tôi đảm bảo có thể thay thế toàn bộ mặt kính của bếp từ các loại, kể cả các hàng bếp từ nhập khẩu.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh

CS1:42 Ngách 77 Ngõ 207 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân- HN

ĐT: 0948826226 0971674638

Website: Suachuabep.com

Email: suachuabep.com@gmail.com

Nhận thay thế, sửa chữa các loại kính bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu, bếp từ 4 vùng nấu. Những loại bếp từ nhập khẩu châu âu như: Đức, Italia, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp….

Xem thêm dịch vụ sửa bếp từ:

Sửa Bếp Từ Lỗi E2

Sửa bếp từ lỗi E3 tại nhà

Bếp từ bị vỡ mặt kính

 

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ1

Bảng Giá Thay Thế, Sửa Chữa Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội. 

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh nhận thay thế sửa chữa bếp từ tại hà nội với giá thành rẻ, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Thay thế các sản phẩm mặt kính bếp từ chất lượng cao mà vẫn đảm bảo giá thành thấp nhất để phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Tùy theo từng dòng sản phẩm mặt kính bếp từ mức giá có thể thay đổi theo nhà phân phối đưa ra.

Giá thay thế, sửa chữa mặt kính bếp từ giao động từ 2tr – 6tr tùy theo các sản phẩm kính.

Nhận thay thế các sản phẩm mặt kính bếp từ, theo giá từ thấp đến cao. Với các sản phẩm mặt kính như: 

Mặt kính chịu nhiệt, mặt kính Ceramic, mặt kính Eurokera, mặt kính Crystallite, mặt kính Nippon, mặt kính Schott Ceran. Liên hệ tới Hotline 0948826226 và 0971674638 để được tư vấn và thay thế mặt kính cho bếp từ.

Bảng Giá Sản Phẩm Mặt Kính Bếp Từ.

Đôi với bếp từ thường rất ít khi bị hỏng, vỡ, nứt mặt kinh. Thông thường các lỗi này do người sử dụng không biết sử dụng đúng các.

Đối với sản phẩm mặt kính bếp từ thì tất cả các hãng để không bảo hành.

Vì vậy khi bếp từ nhà bạn bị vỡ mặt kính cần thay thế bạn có thể tham khảo bảng báo giá mặt kính bếp từ sau:

 

STT Thương Hiệu Kính Bếp từ đôi Bếp từ 3 Bếp từ 4
1 Mặt kính chịu nhiệt 2.200.000 3.200.000 4.500.000
2 Mặt kính Ceramic 2.300.000 3.300.000 5.000.000
3 Mặt kính Eurokera (K+) 2.500.000 3.600.000 5.200.000
4 Mặt kính Crystallite 2.700.000 3.900.000 5.700.000
5 Mặt kính Nippon  2.500.000 3.800.000 5.800.000
6 Mặt kính Schott Ceran 3.000.000 4.200.000 6.500.000

Trên đây là bảng báo giá thảm khảo giá kính bếp từ có thể thay đổi theo từng hãng và theo giá nhà phân phối.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ2

Các Loại Mặt Kính Thường Được Sử Dụng Cho Bếp Từ.

Trên mỗi một sản phẩm bếp từ đều có thiết kế riêng về mặt kính và những ưu điểm của từng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt kính của nhiều hãng khác nhau. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi tổng hợp được những loại mặt kính phổ biến được sử dụng cho bếp từ như sau:

1. Mặt kính bếp từ là kính chịu nhiệt.

Dòng sản phẩm kính chịu nhiệt này có khả năng giữ ổn định ở nhiệt độ cao, khả năng chịu tác động của ngoại lực ở tầm trung. Với tính chất luôn giữ cho mặt kính của bếp từ sáng bóng. Giá thành của sản phẩm kính chịu nhiệt của bếp từ này tương đối rẻ. Thông thường kính chịu nhiệt được lắp đặt trên các bếp từ có hồng ngoại hoặc những sản phẩm bếp hồng ngoại đơn.

2. Mặt kính của bếp từ là kính Ceramic.

Sản phẩm mặt kính Ceramic là sản phẩm gốm thủy tinh, tương đối giòn và dễ vỡ bởi tác động ngoại lực. Chính vì thế nên khi sử dụng bạn cần hạn chế tối đa các tác động ngoại lực lên trên bề mặt kính của bếp từ. Với kết cấu bề mặt bằng Silic cho nên mặt kính có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột ( sốc nhiệt). Mặt kính Ceramic có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1000°C. Đồng thời cũng là sản phẩm chống bản bụi, bẩn rất tốt, giúp việc vệ sinh bếp từ sau khi sử dụng rất đơn giản.

3. Mặt kính của bếp từ là kính Eurokera.

Được tinh luyện từ kính Ceramic chất lượng cao kinh Eurokera (K+) được ra đời và sản xuất tại pháp, Là quốc gia có công nghiệp tiên tiến hàng đầu về bếp từ hiện nay. Với chất liệu kết hợp giữa kính Ceramic và các thành phần khác cho nên kinh Eurokera (K+) có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu tác động ngoại lực khá tốt. Có thể chịu nhiệt độ thay đổi nhanh ( sốc nhiệt) lên đến 800°C, Được đánh giá là sản phẩm bền bỉ với thời gian và chịu được áp lực cao. Kinh EuroKera (K+) đạt tiêu chuẩn ISO 14000, thân thiện với môi trường khi sản xuất và sử dụng.

4. Mặt kính của bếp từ là kính Schott Ceran.

Kinh Schott Ceran được biết đến là sản phẩm đặc biệt và chất lượng nhất của tập đoàn Schott của CHLB Đức. Kinh Schott Ceran là sản phẩm được các hàng bếp từ cao cấp lựa chọn là sản phẩm mặt kính của mình. Mang lại nét tinh tế cho sản phẩm bếp từ hơn thế nữa là độ bền vượt thời gian. Khả năng chịu nhiệt của kính Schott Ceran lớn hơn gấp 3 lần so với các loại kính thông thường. Chính vì thế các hãng sản xuất bếp từ cao cấp luôn lựa chọn kinh Schott Ceran làm mặt kính của bếp từ. Kinh Schott Ceran được sử dụng cho bếp từ hoàn toàn thân thiện với môi trường.

5.Mặt kính của bếp từ là kính Nippon.

Nippon là loại kính có nguồn gốc xuất xứ từ nhật bản. Là sản phẩm kính công nghiệp được sử dụng vào nhiều công trình và sản phẩm khác nhau. So với kính Schott Ceran thì kính Nippon (NEG) không thể bằng được, những độ chịu nhiệt và tác động ngoại lực ngang ngửa với kinh Eurokera (K+). Với giá thành rẻ kính Nippon (NEG) được khá nhiều hàng bếp từ giá rẻ lựa chọn để sử dụng làm mặt kính bếp từ.

6. Mặt kính của bếp từ là kính Crystallite.

Crystallite là dạng kính Pha lê, có cấu tạo gần giống với kính Ceramic nhưng độ chịu nhiệt và tác động ngoại lực cao hơn so với kính Ceramic. Với giá thành rẻ, sản phẩm đẹp phù hợp với giá thành sử dựng. Kính Crystallite cũng được rất nhiều hãng sản xuất bếp từ lựa chọn để làm mặt kính của bếp từ.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ3

Mặt Kính Của Bếp Từ Có Thể Thay Thế Được Không? Vì Sao Nên Thay Thế Mặt Kính Cho Bếp Từ?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người dùng đưa ra. Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

– Đối với mặt kính của bếp từ khi bị hỏng, vỡ, hư hại hoàn toàn có thể thay thế được. Được thiết kế gắn chặt với kết cấu khung thép, nhựa được có định bằng keo dán chống nhiệt. Giúp mặt kính bếp từ cố định và chắc chắn hơn khi sử dụng. Khi thay thế mặt kính cho bếp từ ta nên dùng các vật liệu tách phần kính và phần kết cấu khung của bếp từ ra là có thể thay thế được mặt kính mới.

– Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về bếp từ, bếp từ là sản phẩm sử dụng bằng điện. cho nên khi bếp từ bị nứt kính, vỡ kính sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu mặt kính bị vỡ hoặc nứt có nguy cơ bị rò điện và có thể dẫn tới tai nạn không mong muốn cho người sử dụng. Hiện nay ở Việt Nam và thế giới đã ghi nhận rất nhiều trường hợp xảy ra tai nạn bị điện giật khi sử dụng bếp từ bị nứt hoặc vỡ mặt kính. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp từ bạn nên thay thế sửa chữa khi bếp từ bị vỡ hoặc nứt mặt kính. Hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa thay thế kính bếp từ để được hỗ trợ, và sử dụng bếp an toàn nhất. Để thay thế kính của bếp chất liệu tốt bạn nên lựa chọn đơn vị thay thế, sửa chữa kính bếp từ uy tín nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa kính bếp từ tại Hà Nội. Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp sửa chữa bếp từ đặc biệt nhận thay thế mặt kính bếp từ tại Hà Nội với giá rẻ nhất. Đảm bảo chi phí thay thế sửa chữa thấp nhất hiện nay tại hà nội.

 

Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Bếp Từ Tránh Bị Vỡ Mặt Kinh.

Thông thường các nhà sản xuất chỉ hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp từ. Không có hãng nào hướng dẫn cách sử dụng bếp từ ra sảo để tránh được việc bị vỡ, hỏng kính. Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh sẽ hướng dẫn bạn để sử dụng và bố trí căn bếp phù hợp tránh mọi nguy có thể dẫn đến sự cố vỡ mặt kính của bếp từ.

– Không nên lau chùi bếp từ sau khi sử dụng. Tránh cho mặt kính bếp từ bị sốc nhiệt gây ra hiện tượng nứt, vỡ, mặt kính không cần thiết.

– Không treo, móc, giá những đồ vật bằng kim loại quanh khu vực mặt bếp, tránh tình trạng có thể rơi rớt xuống mặt kính bếp từ không đáng có.

– Không nên tự ý tháo bếp từ khi không có chuyên môn kỹ thuật. Nếu tháo không đúng cách có thể dẫn nến mặt bếp bị cong vênh biến dạng và bị nứt vỡ.

– Không sử dụng các vật sắc nhọn, bằng kim loại để cạy chọc trên bên mặt kính của bếp từ. Khi bếp từ bẩn có thể dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để rửa bếp từ.

– Cố định bếp từ bằng keo dính vào bề mặt bàn bếp để bếp từ không bị di chuyển, xô lệch có thể dẫn đến vỡ, nứt kính của bếp từ.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng bếp từ tránh việc hư hỏng, vỡ, nứt xảy ra trên mặt kính của bếp từ.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ4

Quy Trình Thay Mặt Kính Bếp Từ Của Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh Tại Hà Nội.

Khi bếp từ nhà bạn có dấu hiệu nứt, vỡ cần được thay thế. Bạn liên hệ qua tổng đài 0948826226. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 1: Chuyển thông tin khách hàng có nhu cầu thay thế sang bộ phận kỹ thuật. Tiến hành xử lý thông tin và yêu cầu thay mặt kính của khách hàng.

Bước 2: Báo giá thay thế mặt kính bếp từ cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý tiến hành đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Tháo dỡ và mang bếp từ về trung tâm để thay thế. ( Công đoạn thay thế mặt kính bếp từ phải sử dụng máy ép nhiệt để mặt kính bếp từ phẳng và vừa với kích thước tiêu chuẩn)

Bước 3: Tiến hành kiểm tra hoạt động của bếp từ, test thử các phím chức năng và bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận bếp từ kiểm tra hoạt động và tình trạng của mặt kính. Tiến hành thanh toán khi khách hàng thấy hài lòng về sản phẩm mặt kính bếp từ sau khi thay thế.

Đối với một số hãng bếp từ có thể không có hàng sẵn. Khách hàng phải đặt hàng trước bằng cách liên hệ trực tiếp qua Sdt hoặc zalo 0948826226 – 0971674638.

Nhận Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất.

Mỗi dòng sản phẩm bếp từ để có thiết kế riêng và kích thước khác nhau. Kết cấu khung cứng khác nhau vì vậy khi sửa chữa thay thế mặt kính cho bếp từ cần phải có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao và am hiểu về các loại bếp từ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Dưới đây là những sản phẩm bếp từ có thể thay thế được

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Bosch.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Munchen.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Teka.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Kaff.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Lorca.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Chefs.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Rommelsbacher.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Gertech.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Supor.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Nardi.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Canzy.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Eurosun.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Ferroli.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Lock&lock.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Electrolux.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Arber.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng AEG.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Napoliz.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Rovigo.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ6

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Lorca.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng WMF.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Fagor.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Hafele.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Malloca.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Giovani.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Cata.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Brandt.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Sunhouse.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Bluestone.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Taka.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Elmich.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng ABBAKA.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Kangaroo .

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Apelson.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Kanzler.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Apex.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Grasso.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Apelson.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Koenic .

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng  JUNGER.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Latino.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Benza.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Binova.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Blueger.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Bluestone.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Kuppersbusch.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Capri.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Nardi.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Nodor.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Dandy.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng CDA.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng D’mestik.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng FEUER.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Rugen.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Dann.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Elica.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Smaragd.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Batani.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng ESSEN.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng SMEG.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Dudoff.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Spelier.

– Nhận thay, sửa kính bếp từ của hãng Tecnohome . 

Trên đây là những sản phẩm bếp từ có thể thay thế, sửa chữa mặt kính tại hà nội được. Khách hàng có nhu cầu thay mặt kính bếp từ vui lòng liên hệ 0948826226 và  0971674638.

Địa Chỉ Sửa, Thay Mặt Kính Bếp Từ Tại Hà Nội Giá Rẻ5

Vì Sao Khách Hàng Lại Chọn Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh Để Thay Mặt Kính Bếp Từ.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và các sản phẩm điện dân dụng. Chung tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Cam kết cung cấp các sản phẩm mặt kính bếp từ chất lượng nhất, tốt nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay. 

Có rất nhiều khách hàng ở tỉnh cũng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với việc gửi bếp từ lên trung tâm, sau khi thay mặt kính bếp từ xong. Chung tôi sẽ đóng gói và gửi trả lại khách hàng sản phẩm bếp từ đã thay thế mặt kính.

Nhận thay mặt kính tại tất cả các tỉnh thành phía bắc:

Nhận thay mặt kính bếp từ tại: Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Cao Bằng, Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948826226