Sửa Chữa Thiết Bị Bếp

Với hơn 650 thợ sửa chữa tại 18 thành phố và khu vực chúng tôi hân hạnh mạng đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa đã từng tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn: ĐH Bách Khoa, Đh Công Nhiệp, ĐH Điện Lực…Phục vụ khách hàng Tại Hà Nội – HCM – Đà Nẵng và các tình thành khách.

Các dịch vụ của chúng tôi.

Đơn Vị

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị bếp, sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố xảy ra trên thiết bị nhà khách hàng

Dịch Vụ

Là địa chỉ sửa chữa thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, lò nướng, máy giặt, máy rửa bát, tủ lạnh, máy làm đá. tủ lạnh, điều hòa.

Linh Kiện

Mọi linh kiện, phụ kiện thay thế sửa chữa đều chính hãng có đầy đủ hóa đơn. Được bảo hành từ 3 đến 12 tháng theo từng sản phẩm sửa chữa thay thế

Cam kết

Đúng hẹn, sửa đúng giá, thay thế linh kiện chuẩn, thợ sửa chữa giỏi nhiệt tính, chế độ hậu mãi sau sửa chữa tốt nhất hiện nay đơn vị uy tín nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Phụ trách quản lý điều hành toàn bộ công việc sửa chữa –  bảo hành của 40 trung tâm tại 18 tỉnh thành.

Quản lý kỹ thuật

Thanh Huyền

Điều hành trung tâm sửa chữa thiết bị bếp tại Hà Nội – Giải đáp mọi thắc mắc và tư vẫn kỹ thuật cho khách hàng

Quản lý trung tâm Hà Nội

Hoàng Anh

Điều hành trung tâm sửa chữa thiết bị bếp tại HCM – Giải đáp mọi thắc mắc và tư vẫn kỹ thuật cho khách hàng

Quản lý trung tâm HCM

Minh Hiếu

Điều hành trung tâm sửa chữa thiết bị bếp tại Đà Nẵng – Giải đáp mọi thắc mắc và tư vẫn kỹ thuật cho khách hàng

Quản lý trung tâm Đà Nẵng

Thành Trung

Nhận xét của khách hàng

Trước đây tôi đã liên hệ rất nhiều đơn vị để sửa chữa bếp điện từ, nhưng chỉ được 1 thời gian lại hỏng. Từ khi trung tâm sửa thiết bị bếp đến sửa chữa đã hơn 1 năm rồi bếp điện từ nhà tôi không còn xuất hiện các lỗi hư hại đó nữa. Tôi cảm ơn đến đội ngũ thợ sửa chữa và trung tâm đã nhiệt tình đến sửa giúp gia đình tôi. Tôi sẽ ủng hộ và sử dụng dịch vụ của trung tâm nhiều hơn nữa.

Không chỉ là một Trung tâm sửa thiết bị bếp mà còn hỗ trợ sửa chữa các thiết bị gia đình khác. Cách đây 8 tháng do dịch bệnh kéo dài các thiêt bị gia đình nhà tôi bị hỏng như Tivi, điều hòa, bếp từ khi liên hệ tới các trung tâm sửa chữa đều không nhận được hồi đáp. Nhưng khi tôi liên hệ tới trung tâm sửa chữa thiết bị bếp thì nhận được sự nhiệt tình và quan tâm từ đội ngũ kỹ thuật và thợ sửa chữa. Tôi rất hài lòng về chất lượng sửa chữa của trung tâm.

Khi liên hệ tới trung tâm sửa chữa thiết bị bếp tôi rất bấp ngờ về thái độ và các phục vụ của đội ngũ thợ sửa chữa. Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trình độ của thợ sửa chữa giỏi nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Tôi mong rằng chất lượng dịch vụ sửa chữa ngày càng tăng lên để nhiều gia đình khách được sử dụng dịch vụ tốt và chất lượng như thế này. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè và người thân để họ cùng được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tối giống như tôi.