Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Khi bếp từ báo lỗi E6 làm công việc nấu ăn của bạn bị gián đoạn.

Nguyên nhận xảy ra lỗi E6 trên bên từ, Tại sao bếp từ lại báo lỗi E6.

Cách khắc phục sửa bếp từ lỗi E6 tại nhà như thế nào?.

Hôm nay Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh sẽ chia sẻ về nguyên nhân, cách sửa lỗi E6 trên bếp từ.

Để bạn có thể tự sửa chữa tại nhà nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm tiền.

Khi tín hiệu điện trở tản nhiệt bị ngắn mạch.

Bếp từ sẽ báo lỗi và hiển thị trên màn hình LED mã lỗi E6.

Cách khắc phục tạm thời, Tắt bếp từ bằng nút On/Off không được rút nguồn điện ra.

Mang bếp từ đến đơn vị sửa chữa gần nhất hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ xử lý sự cố lỗi E6

Sửa bếp hồng ngoại lỗi E6

Nồi chiên không dầu Tefal báo lỗi E6

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục1

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh

CS1:42 Ngách 77 Ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân- HN

CS2: 211 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh

ĐT: 0948826226 0971674638

Website: Suachuabep.com

Email: suachuabep.com@gmail.com

Xem thêm dịch vụ:

sửa bếp từ lỗi E5 tại nhà

sửa bếp từ lỗi E4 tại nhà

Nguyên Nhân Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại Báo Lỗi E6. 

– E6 là một trong những mã lỗi thường gặp trên bếp từ. Khi bếp từ xuất hiện lỗi E6 sẽ thông báo trên màn hình hiển thị và bạn có thể nhận biết ngay được. Khi xuất hiện lỗi E6 trên màn hình thường kèm theo những tiếng kêu tít tít dài. Nhằm việc bảo vệ cho người sử dụng và cho bếp từ.

– Hầu như nhiều người sử dụng bếp từ đều không biết lỗi E6 của bếp từ là gì, nguyên nhân dẫn đến lỗi E6 từ đâu?. Lỗi E6 xuất hiện trên bếp từ dùng để cảnh báo cho người dùng biết bộ phận cảm biến trên bếp từ gặp sự cố. Khi bếp từ xuất hiện lỗi E6 cũng có thể do linh kiện bên trong bo mạch của bếp từ bị hư hỏng hoặc nhiệt độ trên mặt bếp quá cao.

– Lỗi này thường xuất hiện do người sử dụng, chủ yếu là khi chúng ta sử dụng nồi, chảo, để chiên xào hay rán thức ăn. Việc sử dụng bếp công suất lớn từ 1500w đến 2500W dẫn đến nhiệt độ trên mặt bếp quá cao. Khi sử dụng bếp từ ở nhiệt độ cao nhưng không sử dụng hết cho việc đun nấu làm dư thừa điện năng, dẫn đến bếp từ báo lỗi E6.

Bếp từ Electrolux báo lỗi E6

Lỗi h6 bếp từ.

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục2

Cách Khắc Phục Sửa Chữa Lỗi E6 Trên Bếp Từ.

– Khi đang sử dụng bếp từ bỗng nhiên báo lỗi E6, người dùng có thể khắc phục sửa chữa lỗi E6 của bếp từ như sau:

Bước 1: Tắt bếp từ bằng nút On/Off tuyệt đối không được ngắt kết nối nguồn điện của bếp từ. Giúp việc giải nhiệt, tản nhiệt trong bếp từ hoạt động tốt, lưu ý kiểm tra xem quạt bếp từ có chạy không. Nếu quạt bếp từ không chạy nên

Bước 2: Bỏ dụng cụ đun nấu khỏi mặt bếp để bếp được giải nhiệt nhanh hơn. 

Bước 3: Bật bếp từ sau thời gian để bếp nguội từ 20 đến 30 phút. Để công suất bếp về mức 1000W và tiếp tục sử dụng bếp. Nếu sau khi để nguội mà bếp vẫn báo lỗi E6 thì bếp từ nhà bạn đang bị lỗi bo mạch. Lúc này bạn cần tìm sửa chữa bo mạch bếp từ để khắc phục lỗi E6 cho bếp từ.

– Khi bạn bật bếp từ lên mà bếp báo lỗi E6. Nghĩa là bếp từ nhà bạn đang bị hỏng mạch điều khiển, cảm biến nhiệt Sensor. Sau thời gian sử dài dụng hiện tượng bếp từ lỗi E6. Do hỏng hóc linh kiện là chuyện có thể xảy ra nhưng rất hiếm khi gặp. Khi gặp trường hợp này bạn nên bình tĩnh để xử lý lỗi E6 này.

Lưu ý nếu bạn không có kinh nghiệm về mạch điện tử không nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ như: tô vít, đồng hồ vạn năng để sử dụng đo đạc các linh kiện.

Bước 2: Kiểm tra trị số của cảm biến nhiệt sensor nếu không đúng bạn nên thay thế bằng linh kiện tương ứng. Kiểm tra các thông số của dàn trở và tụ lọc của bếp từ. Nếu linh kiện nào hỏng hoặc sai trị số bạn có thể thay thế bằng các sản phẩm linh kiện có cùng thông số khác.

Bước 3: Kiểm tra lại tín hiệu từ vi xử lý xuống các linh kiện của bếp từ. Nếu các đường báo xung về không đủ bạn nên kiểm tra lại đường tín hiệu có thể bị đứt hoặc chập.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục sửa chữa bếp từ báo lỗi E6. đối với những bếp từ bị hỏng bo mạch hoặc linh kiện bạn nên liên hệ tới trung tâm sửa bếp từ tại nhà gần nhất. Hoặc liên hệ cho đơn vị chuyên sửa bếp từ lỗi E6 để được phục vụ tại nhà.

Bếp từ Sunhouse báo lỗi E6.

Bếp từ Sanaky báo lỗi E6.

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục3

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Bếp Từ Không Bị Lỗi E6.

Bếp từ khi sử dụng có hiệu suất truyền nhiệt cao, Khi sử dụng nồi chảo để đun nấu nhiệt độ tăng lên rất nhanh. Vì vậy khi chưa có thức ăn trong nồi, chảo bạn không nên để chế độ nhiệt ở mức quá cao. Khi thường xuyên sử dụng bếp từ ở nhiệt độ cao như vậy không chỉ giảm tuổi thọ của bếp từ, mà có thể dẫn đến tính trạng hư hỏng, biến dạng của bếp cũng có thể làm hỏng hóc đến dụng cụ đun nấu.

Sau những gì Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh đã chia sẻ các bạn có thể biết được lỗi E6 trên bếp từ là lỗi gì. Nguyên nhân dẫn đến lỗi E6 và cách khắc phục sửa chữa khi bếp từ báo lỗi E6 như nào. Hay tìm hiểu là lưu ý những khuyến cáo khi sử dụng bếp từ. Tìm hiểu những mã lỗi E, H, U, L của bếp từ để sửa chữa khắc phục kịp thời.

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Lỗi E6 Tại Nhà Uy Tín, Giá Rẻ.

Dịch vụ sửa bếp từ lỗi E6 của Đức Thịnh là dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TP HCM. Với đội ngũ thợ sửa chữa bếp từ giỏi đảm bảo xử lỗi E6 trên bếp từ một cách nhanh chóng. 

– Với bề dày hơn 6 năm về dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà. Chúng tôi mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tại nhà tốt nhất về sửa chữa bếp từ

– Nhận sửa chữa bếp từ báo lỗi E6 trên các loại bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ 3bếp từ 4 vùng nấu. Nhận sửa các sản phẩm bếp từ nhập khẩu từ châu âu như CHLB Đức, Tây Ban Nha, Ý( Italia) và các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục4

Nhận sửa lỗi E6 trên bếp từ của các thương hiệu bếp từ sau.

Bosch, Munchen, Hitachi,Teka, Kaff, Panasonic, Lorca, Mitsubishi, Chefs, Rommelsbacher, Gertech, Supor, Nardi, Canzy, Eurosun, Ferroli, Lock&lock, Electrolux, Arber, AEG, Napoliz, Rovigo, Lorca ABBAKA, Giovani, Kangaroo, Aeg, Goldsun, Apelson, Kanzler, Apelson, Grasso, Apex, Kocher, Hafele, Ariston, Koenic, HIQUA HQ, Batani, Kuppersbusch, ATG, JUNGER, Latino. BENZA. Binova. Lorca. Blueger. Kocher, Bomann, München, Koenic, Küppersbusch, Brandt. Latino. Capri. Nardi. Lorca. Cata, Nodor, Capri, Malloca, Cata. MASTERCOOK. Dandy. Rosieres. CDA. Munchen. Rovigo. Chefs. Napoli. D’mestik, Rugen, Dandy, Napoliz, FEUER, SATO, Dann. Nodor, Dudoff, Sevilla, D’mestik, Panasonic, Elica, Smaragd, Batani. Rommelsbacher, ESSEN, SMEG, SATO, Rosieres. Eurosun, Spelier, Dudoff, Rovigo, Faber, Steba, Dusler, Rugen, Fagor. Sunhouse, Elba, Sevilla, Faro, Taka, Electrolux, Siemens, Faster, Elica. Smaragd, SMEG. Goldsun, Essen, Spelier, Grasso, Eurosun, Steba, Hafele, Faber, Fagor, TAKA, JUNGER, Fandi, Tecnohome, Kaff, Faro, Teka, Faster, Topy, Feuer, Uber.

Trên đây là các thương hiệu bếp từ có thể sửa chữa được khi gặp lỗi E6.

Nồi cơm điện báo lỗi E6.

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục5

Quy Trình Sửa Lỗi E6 Của Bếp Từ Tại Nhà Khách Hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp. Chuyển sang bộ phận kỹ thuật sửa chữa bếp từ tại nhà.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật điều phối thợ sửa bếp từ tới nhà khách hàng. Kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi E6 của bếp từ. Báo giá sửa lỗi E6 cho khách hàng sử dụng bếp từ biết.

Bước 3: Khi khách hàng đông ý tiến hành sửa chữa ngay tại nhà khách hàng. Trong trường hợp không có đủ linh kiện hoặc hỏng quả nặng cần mang bếp từ vê trung tâm để khắc phục sửa chữa.

Bước 4 Tiến hành kiểm tra hoạt động của bếp từ sau khi sửa lỗi E6. Bàn giao cho khách hàng khi bếp từ hoạt động lại bình thường.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hoạt động của bếp từ, hài lòng với sản phẩm bếp từ sau khi sửa chữa. Tiến hành lập hóa thanh toán ghi rõ lỗi sửa chữa và thời gian bảo hành sản phẩm. 

Trên đây là quy trình sửa bếp từ tại nhà khi báo lỗi E6. Bào hành sản phẩm có hiệu lực khi sản phẩm bị lặp lại lỗi khi sửa chữa. 

Bếp Từ Lỗi E6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục6

Cam Kết Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Lỗi E6 Tại Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo việc sửa lỗi E6 trên bếp từ nhanh nhất, rẻ nhất, linh kiện tốt nhất, bảo hành lâu nhất.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội và TP HCM.

– Đàm bảo linh kiện sửa chữa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành sản phẩm linh kiện sau sửa chữa kéo dài đến 12 tháng.

– Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971674638 – 0948826226 để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa bếp từ với chi phí rẻ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948826226