Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 2022

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 2022

Hiện nay bếp từ Chefs là sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Nhưng khi bếp từ Chefs báo lỗi khách hàng đều không biết lỗi ở đâu nguyên nhân, và cách khắc phục sự cố như thế nào.

Hôm nay Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh sẽ chia sẻ bảng mã lỗi của bếp từ Chefs mới nhất tại thị trường việt nam hiện nay.

Với đội ngũ thợ sửa chữa bếp từ Chefs nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật điện từ giỏi đã đưa ra những mã lỗi thường thấy trên bếp từ Chefs.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa bếp từ lỗi E1

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 20221

Bảng Mã Lỗi Của Bếp Từ Chefs Mới Nhất Năm 2022.

– Lỗi EF trên bếp từ Chefs là: Trên bề mặt bếp từ bị ướt.

– Lỗi E0 trên bếp từ Chefs là: Chưa có dụng cụ đun nấu.

– Lỗi E1 trên bếp từ Chefs là: Lỗi quá nhiệt trên bếp từ Chefs

– Lỗi E2 trên bếp từ Chefs là: Nguồn điện cao, nguồn điện vào bếp từ vượt quá 250v hoặc trong nồi nấu không có thức ăn.

– Lỗi E3 trên bếp từ Chefs là:  Nguồn điện thấp, nguồn điện của bếp từ quá yếu dưới 180v

– Lỗi E4 trên bếp từ Chefs là: Điện áp quá cao hoặc nhiệt độ trong nồi nấu quá cao. 

– Lỗi E5 trên bếp từ Chefs là: Bếp bị quá nhiệt, trường hợp này ít khi gặp.

– Lỗi E6 trên bếp từ Chefs là: Nhiệt độ dưới đáy dụng cụ đun nấu quá cao, cảm biến nhiệt độ lỗi hoặc hỏng.

– Lỗi AD trên bếp từ Chefs là: Nhiệt độ của nồi nấu vượt quá nhiệt độ cho phép của nhà sản xuất.

– Trên đây là bảng mã lỗi bếp từ Chefs mới nhất năm 2022. Khi bếp từ Chefs nhà bạn gặp sự cố các bạn có thể liên hệ tới Trung tâm bảo hành bếp từ Chefs 0948826226.

– Để được tư vấn và hỗ trợ cách sửa chữa bếp từ chefs tại nhà.

Bảng mã lỗi của bếp từ chefs EH-dih888 và EH-mix366.

– Bếp từ Chefs EH-dih888 và EH-mix366 báo lỗi E4.

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa Khi Bếp Từ Chefs Báo Lỗi.

– Bếp từ Chefs cũng giống như các bếp từ khác đều có mặt hiển thị và báo lỗi khi bếp từ gặp sự cố. Bạn cần nắm rõ các mã lỗi này để khi sửa chữa khắc phục tại nhà cho bếp từ của bạn. Lưu ý khi sửa chữa tại nhà cần nắm rõ các nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện từ. Dụng cụ cần có đồng hồ đo vôn, ôm và các phụ kiện đi kèm khác.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 20222

1 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi EF trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: trong quá trình đun nấu bạn có thể gặp phải thường xuyên lỗi EF này. Đối với mã lỗi EF xuất hiện trên bếp từ Chefs bạn không nên quá lo lắng vì lỗi này cảnh báo cho người dùng biết. Trên mặt kính của bếp từ đang có nước trên bề mặt. 

– Cách sửa chữa lỗi EF tại nhà vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bạn cần tắt bếp và lấy khăn lau sạch toàn bộ mặt kính của bếp từ. Khi mặt kính của bếp từ hoàn toàn khô bạn có thể sử dụng bếp từ bình thường.

2 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E0 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Mã lỗi E0 là lỗi cảnh báo người dùng khi sử dụng bếp. Khi bếp từ xuất hiện lỗi E0 bếp từ báo hiệu trên mặt bếp không có dụng cụ dụng cụ đun nấu hoặc dụng cụ đun nấu không phù hợp. Mã lỗi E0 cũng xuất hiện khi bạn sử dụng dụng cụ đun nấu mà trước đó bếp vẫn nhận bình thường. Lỗi xảy ra khi cảm biến nồi bị hỏng hoặc bếp từ bị lỗi IGBT.

– Cách sửa chữa tại nhà: Nếu gặp trường hợp đầu tiên bạn có thể thay thế dụng cụ đun nấu khác cho phù hợp để tiếp tục sử dụng bếp từ. Trường hợp thứ 2 bạn cần tháo bếp ra và kiểm tra xem nguyên nhân ở cảm biến nồi hay ở IGBT. Với trường hợp 2 nếu bạn không có kinh nghiệm về điện tử tốt nhất bạn lên liên hệ tới. Đơn vị sửa bếp từ lỗi E0 để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

3 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E1 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Khi bạn sử dụng bếp quá lâu và liên tục trong thời gian dài. Công suất hoạt động lớn kèm theo thời gian sử dụng bếp làm cho bếp từ không giải nhiệt để làm mát cho bếp từ kịp thời. Dẫn đến bếp từ sẽ tự động ngắt và báo lỗi E1. Khi trên màn hình của bếp từ Chefs báo lỗi E1 cảnh báo khi bếp từ bị quá nhiệt. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng linh kiện và tuổi thọ của bếp từ bị giảm xuống. Tuy nhiên lỗi E1 xuất hiện trên bếp từ Chefs cũng là lỗi cảnh báo và bảo vệ cho bếp từ.

– Cách sửa chữa lỗi E1 tại nhà: Khi bếp nhà bạn gặp phải lỗi E1 bạn chỉ cần tắt bếp ngay lập tức và không nên ngắt kết nối với nguồn điện. Để quạt giải nhiệt tiếp tục giải nhiệt cho bếp từ. Sau khoảng 10 15 phút để bếp được giải nhiệt và nguội đi bạn có thể sử dụng bếp bình thường. Lưu ý bỏ nồi, chảo ra khỏi bếp để bếp giải nhiệt tốt hơn. Kiểm tra khe thông gió của bếp từ và lỗ thoáng của cánh quạt xem có vật cản hay không. Đồng thời kiểm tra quạt thông gió của bếp từ xem quạt có hoạt động hay không nếu quạt vẫn hoạt động và bếp vẫn báo lỗi E1. Bạn không nên tự ý sửa chữa nếu không có chuyên môn, tốt nhất nên gọi thợ sửa bếp từ lỗi E1 để được tiếp tục sử dụng bếp.

4 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E2 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Lỗi E2 là lỗi cảnh báo điện áp cao vượt quá 250v  hoặc do trên dụng cụ đun nấu không có thức ăn hay nước. Cũng có thể do nguyên nhân từ cảm biến nhiệt trên mặt bếp bị hỏng hoặc sai trị số. 

– Cách sửa lỗi E2 trên bếp từ Chefs: Sử dụng ổn áp để ổn định lại điện áp trong trường hợp điện áp quá cao. Nên cho thức ăn hoặc nước vào dụng cụ đun nấu trước khi bật bếp từ. Tháo bếp ra và kiểm tra trị số của cảm bếp nhiệt trên mặt bếp nếu sai trị số bạn cần thay ngay cảm biến. Nếu cảm biến nhiệt đúng trị số bạn cần kiểm tra lại các linh kiện trên bo mạch điều khiển. Để được hỗ trợ bạn cần liên hệ tới thợ sửa mạch bếp từ lỗi E2 để được hỗ trợ hoặc sửa chữa mạch bếp từ tại nhà.

5 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E3 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Trái ngược với lỗi E2 thì lỗi E3 của bếp từ Chefs là cảnh báo điện áp thấp dưới 180v. Điện áp quá thấp là cho các linh kiện điện tử trên bếp từ không hoạt động được.

– Phương pháp sửa lỗi E3: Tương tự với lỗ E2 bạn cần lắp đặt ổn áp để ổn định dòng điện lên 220v. bạn cần lưu ý sử dụng dây dẫn có tiết diện từ 2.5mm đến 4.0 mm để đảm bảo chất lượng truyền tải và không bị quá tải cho dây dẫn.

6 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E4 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Tương tự như lỗi E1 lỗi E4 cũng là lỗi cảnh báo nhiệt độ quá cao vượt ngưỡng so với quy định. Lỗi E4 xuất hiện khi nhiệt độ trên mặt bếp vượt quá 280 độ hoặc quạt đối lưu gió bị kẹt, hỏng hay không lưu thông được gió trong bếp từ. Khi bếp nguội và quạt bếp từ vẫn hoạt động bình thường nhưng bếp từ vẫn báo lỗi E4. Nguyên nhân có thể do hỏng IGBT công suất của bếp từ.

– Cách sửa chữa và khắc phục lỗi E4 tại nhà: Khi bếp từ quá nóng và báo lỗi E4 bạn cần tắt bếp và bỏ dụng cụ đun nấu ra khỏi bếp lưu ý không nên ngắt kết nối nguồn điện để quạt tiếp tục hoạt động. Mục đích cho quạt tiếp tục giải nhiệt cho bếp từ sử dụng lại sau 15 đến 20 phút. Kiểm tra và thay thế nếu quạt bếp từ bị hỏng. Khi bếp nguội và quạt bếp từ vẫn hoạt động bình thường nhưng bếp từ vẫn báo lỗi E4. Khi bếp từ bị hỏng công suất bạn cần liên hệ tới trung tâm sửa bếp từ lỗi E4 tại nhà hoặc thợ sửa mạch công suất để được khắc phục sửa chữa bếp từ tại nhà.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 20223

7 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E5 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Thông thường rất ít khi bạn gặp lỗi E5 nhưng không phải là không gặp. Lỗi E5 là lỗi cảnh báo của trở cảm biến của bếp bị quá nhiệt trên mặt bếp hoặc trong lòng bếp vượt quá ngưỡng cho phép. Đối với những dòng bếp thường thì lỗi E5 thường không có nguy hại gì cho bếp từ. Nhưng trên các sản phẩm bếp từ cao cấp khi lỗi E5 xuất hiện bạn cần kiểm tra lại các hoạt động của linh kiện bếp từ. 

– Cách sửa chữa và khắc phục lỗi E5 trên bếp từ Chefs: Thông thường đối với các dòng bếp từ khi gặp lỗi cảnh báo E5 cách sửa đơn giản nhất là. Bạn nên tắt bếp từ và để cho nhiệt độ trong và trên mắt bếp từ nguội đi khi bếp nguội ta có thể sử dụng bếp bình thường. Nếu trong trường hợp để bếp nguội hẳn rồi mà bếp vẫn báo lỗi E5 bạn nên tìm địa chỉ sửa bếp từ gần nhất để khắc phục xử lý sự cố này.

8 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi E6 trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Tương tự như lỗi E5 lỗi E6 trên bếp từ Chefs cũng là lỗi cảnh báo quá nhiệt. Khi nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao, sensor cảm biến bị lỏng hoặc bị hỏng dẫn đến bếp báo lỗi E6. Trường hợp đặc biệt và hiếm khi xảy ra đối với mã lỗi E6 là hỏng mạch điều khiển của bếp từ.

– Hướng dẫn sửa lỗi E6 trên bếp từ Chefs tại nhà: Bạn cần tắt bếp và bỏ dụng cụ đun nấu ra khỏi mặt bếp để mặt bếp giải nhiệt tốt hơn. Trong trường hợp bếp từ bị lỏng sensor cảm biển hoặc bị hỏng. Bạn cần tháo bếp và kiểm tra và thay thế và đó 1 sensor cảm biến khác. Đặc biệt khi bếp từ bị hỏng mạch điều khiển bạn nên tìm thợ sửa mạch bếp từ gần nhất để được khắc phục và sửa chữa.

9 – Khi bếp từ Chefs báo lỗi AD trên mặt hiển thị.

Nguyên nhân: Lỗi AD là lỗi thường xuyên mà bạn gặp phải khi sử dụng bếp từ Chefs do nồi nấu quá nóng, đáy nồi không bằng phẳng hay có vật cản dưới đáy nồi với mặt bếp. 

– Cách khắc phục lỗi AD của bếp từ. Bạn cần tắt bếp và kiểm tra lại vị trí đặt nồi. Để mặt bếp nguội hẳn và vệ sinh mặt bếp. Thường xuyên vệ sinh mặt bếp bằng khăn sạch, sử dụng các loại dụng cụ đun nấu chuyên dùng cho bếp từ.

Trên đây là toàn bộ bảng mã lỗi của bếp từ Chefs mọi khách hàng có thể dựa trên cơ sở của bảng mã lỗi để tự sửa chữa bếp từ tại nhà

Tổng Đài Trung Tâm Bảo Hành Bếp Từ Chefs Tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 20224

– Khi bếp từ nhà bạn xuất hiện lỗi mà bếp từ còn trong thời gian bảo hàng bạn nên liên hệ tới Trung tâm bảo hành bếp từ Chefs để được hỗ trợ và sửa chữa bếp từ tại nhà. 

– Đối với các linh kiện bếp từ Chefs được bảo hàng từ 12 đến 24 tháng tùy theo sản phẩm. 

– Không bảo hành đối với các sản phẩm mặt kính của bếp từ. 

– Hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện bếp từ Chefs khi hết hạn bảo hành.

– Bán và phân phối các linh kiện bếp từ Chefs tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.

Tổng đài trung tâm bảo hành bếp từ Chefs tại Hà Nội: 0948826226.

Tổng đài trung tâm bảo hành bếp từ Chefs tại Đà Nẵng: 0943452323.

Tổng đài trung tâm bảo hành bếp từ Chefs tại HCM: 0971974638.

Địa Chỉ Sửa Bếp Từ Chefs Tại Nhà Uy Tín Nhất.

Nhận sửa chữa bếp từ Chefs nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, và bếp từ Chefs tại việt nam. 

Các Model đang thịnh hành của bếp từ Chefs hiện nay.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH888.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH888p.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH 366.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH 890.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH IH555.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH866.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH333.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH321.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH DIH2000A.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH IH533.

– Sửa Bếp Từ Chefs EH IH535.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Chefs Và Cách Sửa Chữa Tại Nhà Mới Nhất 20225

5 lý do bạn nên chọn Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đức Thịnh.

+ Đội ngũ thợ sửa chữa giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

+ Với 3 Trung tâm liên kết bảo hành bếp từ Chefs đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+ Với trên 150 kỹ thuật viên sửa chữa và 30 thợ sửa chữa mạch của bếp từ đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

+ Phân phối linh kiện bếp từ Chefs chính hãng có bảo hành, nhận sửa chữa mạch bếp từ cho thợ sửa chữa bếp từ.

+ Hỗ trợ hướng dẫn sửa chữa bếp từ cho khách hàng ở xa và những lỗi nhỏ. Bảo hành tất cả sản phẩm từ 6 đến 12 tháng.

Trung Tâm Sửa Chữa Thiết Bị Bếp Đức Thịnh

CS1:109 Ngõ 1277 Giải Phóng – Hoàng Mai- HN

CS2: 211 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh

ĐT: 0948826226 0971674638

Website: Suachuabep.com

Email: suachuabep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948826226